Cái tên nói lên chất lượng

Dẫu cho bạn từng có kinh nghiệm chuyển văn phòng nhiều lần hay một lần thì mỗi lần chuyển văn phòng trọn gói đều không giống lần nào cả. Công ty chúng tôi xin tổng hợp kinh nghiệm và chia sẻ với các bạn. Hi vọng sẽ hữu ích đối với bạn và công ty của bạn.


 Việc đầu tiên là bạn cần bàn bạc với chủ sở hữu của văn phòng về thời gian chuyển tới.

- Lên kế hoạch sớm. Một khi giá bán văn phòng đã được thông qua, bạn nên dọn dẹp đồ đạc sớm và lên kế hoạch để lại những đồ dùng mà bạn không cần mang theo khi rời văn phòng.

- Lên danh sách các đồ dùng cần mua cho  văn phòng mới (rèm cửa, đồ dùng văn phòng tắm, ga giường mới…). Chuẩn bị sẵn các vật dụng này, bạn sẽ tránh được sự tất bật trong ngày  chuyển văn phòng trọn gói.

- Đóng gói sớm. Bất cứ thứ gì không cần dùng trước khi chuyển văn phòng trọn gói thì nên được đóng gói gọn gàng vào các thùng, hộp.

- Đánh dấu các thùng, hộp đựng đồ. Công việc này giúp bạn tiết kiệm thời gian khi đi tìm thùng đồ cần sử dụng trong hàng loạt các thùng, hộp được chuyển văn phòng mới.  chuyển văn phòng trọn gói, một công việc vừa mệt mỏi vừa tốn kém. Người xưa có câu “Ba lần chuyển văn phòng trọn gói bằng một lần cháy văn phòng” quả không sai chút nào. Để giúp bạn chuyển văn phòng trọn gói nhanh chóng, thu xếp văn phòng mới ngăn nắp ngay từ đầu, tránh tình trạng “Cái … nó ở trong thùng nào nhỉ?” và “Trời ơi, không thể nhớ nổi cái gì nó ở đâu nữa!” chúng tôi sẽ giúp bạn 3 bước như sau:

1.Bước 1: Hãy dọn dẹp lại chính  văn phòng cũ.
- Từng phòng một, bắt đầu từ phòng thứ nhất.
- Sau  là phòng khách, văn phòng , cuối cùng là các ban công, hành lang, văn phòng kho…
- Bạn hãy sắp đặt gọn gàng, lau chùi sạch sẽ mọi thứ, để đúng chỗ của nó hiện tại, giống như bạn tiếp tục ở đó lâu dài vậy.
- Hãy vứt đống rác sau khi dọn dẹp xong.

2.Bước 2: Đóng gói tại chỗ và đánh dấu.
-Bạn đóng gói mọi thứ ngay tại khu vực đang tồn tại của nó và dán lên một mảnh giấy viết tên nhận biết.
3.Bước 3: Xác định trước vị trí kê đặt từng món đồ trong  văn phòng mới.
-Sau khi kê đặt xong, bạn chỉ việc đặt những túi đồ, thùng đồ kia vào đúng “địa chỉ” trên mảnh giấy của nó. Thế là xong. Không rối rắm, bừa bãi chút nào.
-Ngay cả trong lúc chuyển đồ bạn bất chợt cần tìm một thứ nào đó thì chỉ cần nhớ vị trí ở văn phòng cũ của nó là sẽ tìm dễ dàng cái thùng có chứa nó.

Trụ sở chính
204/20 Nơ Trang Long, P12, Bình Thạnh, HCM
MST: 0310280325
ĐT: (08) 6660 6610 - 0913 11 41 51


Website: vanchuyengiare.com.vn
Email: info@vanchuyengiare.com.vn

Vận tải Uy Tín on Google+

Chi nhánh 1
43/10/1 Phan Văn Đối, Bà Điểm, HM.
ĐT: 0987 08 18 24


Chi nhánh TP. Hà Nội

Số 1, Lô 3, Ngõ 51, Lãng Yên, HN

ĐT: 0904.88.4334

Chi nhánh 2
6 Nguyễn Khắc Viện, P.Tân Phú, Quận 7, HCM
ĐT:  0987 00 44 88


Chi nhánh TP. Hà Nội

Số 1, Lô 3, Ngõ 51 Lãng Yên, Hai Bà Trưng, HN 

ĐT: 0904.88.4334