Cái tên nói lên chất lượng

Giảm nhân sự, cắt giảm chi tiêu, thu hẹp bộ máy… là những biện pháp được các doanh nghiệp sử dụng trong giai đoạn “thắt lưng buộc bụng” đối phó với khó khăn. Nhưng vẫn chưa đủ, nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là khối tư nhân, phải chọn giải pháp… cuối cùng: chuyển văn phòng sang địa điểm mới để giảm chi phí thuê trụ sở!

Microsoft chuyen mo hinh van phong moi tai Viet NamMicrosoft chuyển văn phòng mới tại Việt Nam

Văn phòng Hà Nội của Microsoft vừa chuyển địa điểm sang toà nhà Capital Town, đánh dấu một mốc phát triển mới theo mô hình văn phòng hiện đại của Microsoft toàn cầu.


Công ty nước giải khát CocaCola (Mỹ) vừa chuyển văn phòng đại diện tại Trung Đông và Bắc Phi từ Bahrain sang Hy Lạp. Phát ngôn viên của hãng cho hay, quyết định này thuần túy xuất phát từ các lý do kinh tế, không liên quan đến việc Mỹ tấn công Iraq.

Trước khi chuyển nhà,chuyển văn phòng đến một ngôi nhà mới, bạn cần tập trung vào việc xử lý, sắp xếp nó sao cho có thể khai thác được tối đa những ưu điểm và khắc phục những điểm xấu,đặc biệt là về mặt phong thuỷ.

Dẫu cho bạn từng có kinh nghiệm chuyển văn phòng nhiều lần hay một lần thì mỗi lần chuyển văn phòng trọn gói đều không giống lần nào cả. Công ty chúng tôi xin tổng hợp kinh nghiệm và chia sẻ với các bạn. Hi vọng sẽ hữu ích đối với bạn và công ty của bạn.

Giới thiệu

Bạn là người sửa dụng dịch vận chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói để chuyển nhà mọi việc đều đơn giản với bạn, nhưng chuyển đến một ngôi nhà mới không phải lúc nào cũng là một trải nghiệm thú vị, mới mẻ mà ngược lại nó có thể mang lại những điều vô cùng khó chịu, và mệt mỏi nếu như bạn không biết cách xử lý.

Các điều cần biết khi dọn nhà mới:

Nếu là 1 gia đình có vợ chồng con cái thì đầu tiên là vợ gia chủ cầm 1 cái gương tròn đem vào nhà trước( mặt gương soi vào nhà ) , kế đến là gia chủ tự tay bưng bát nhang thờ Tổ Tiên

Những nhà có cửa chính hướng Đông Nam tránh để cửa sập mạnh, không tôn tạo hay đào bới ở khu vực cửa chính.

Sửa chữa, dọn nhà cửa không nên tùy tiện bởi kích hoạt các khu vực năng lượng xấu sẽ không mang lại điều tốt lành. Nếu ngôi nhà cần sửa đang bị bỏ trống, không có người ở, thì bạn có thể bắt đầu từ bất cứ khu vực nào, chỉ cần chọn ngày giờ tốt là có thể khởi công. Nhưng nếu vẫn có người ở trong nhà này và bạn không có ý định chuyển đi trong thời gian tu sửa, thì công việc cần được thực hiện theo các quy tắc Phong thủy.

Đối với một ngôi nhà mà nói, nếu như coi môi trường bên ngoài là "đại phong thủy" thì bên trong nhà ở chính là "tiểu phong thủy". Nói cách khác, có thể phân ra làm “môi trường bên ngoài” và "môi trường bên trong" của căn nhà. Nếu so sánh từ góc độ năng lượng mạnh hay yếu, môi trường bên trong không mạnh bằng môi trường bên ngoài, tuy nhiên trong thực tế thì môi trường bên trong lại có ảnh hưởng trực tiếp lớn hơn môi trường bên ngoài ngôi nhà.

Bạn là người sửa dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để chuyển nhà mọi việc đều đơn giản với bạn, nhưng chuyển đến một ngôi nhà mới không phải lúc nào cũng là một trải nghiệm thú vị, mới mẻ mà ngược lại nó có thể mang lại những điều vô cùng khó chịu, và mệt mỏi nếu như bạn không biết cách xử lý.

Trụ sở chính
204/20 Nơ Trang Long, P12, Bình Thạnh, HCM
MST: 0310280325
ĐT: (08) 6660 6610 - 0913 11 41 51


Website: vanchuyengiare.com.vn
Email: info@vanchuyengiare.com.vn

Vận tải Uy Tín on Google+

Chi nhánh 1
43/10/1 Phan Văn Đối, Bà Điểm, HM.
ĐT: 0987 08 18 24


Chi nhánh TP. Hà Nội

Số 1, Lô 3, Ngõ 51, Lãng Yên, HN

ĐT: 0904.88.4334

Chi nhánh 2
6 Nguyễn Khắc Viện, P.Tân Phú, Quận 7, HCM
ĐT:  0987 00 44 88


Chi nhánh TP. Hà Nội

Số 1, Lô 3, Ngõ 51 Lãng Yên, Hai Bà Trưng, HN 

ĐT: 0904.88.4334