Cái tên nói lên chất lượng

Hỏi: Gia đình tôi sống tại quận Bình Thạnh nhưng sắp tới chuyển về sống tại quận 1. Vì thế, tôi muốn tìm một công ty chuyển nhà trọn gói nhưng không biết chọn công ty nào có uy tín và quy trình vận chuyển có đảm bảo an toàn cho đồ đạc và tài sản hay không?

Trả lời:

Hiện nay, có nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại quận Bình Thạnh. Do đó, để chọn được dịch vụ chuyển nhà, bạn nên lưu ý một vài điều sau đây.

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói:

- Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin của các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại quân Bình Thạnh, những nơi có uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhờ đó, không rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang”.

Nên tìm hiểu kỹ công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói

- Hỏi, tham khảo bạn bè, người thân, những người từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, họ sẽ cho bạn lời khuyên bổ ích và tư vấn chọn dịch vụ uy tín, chất lượng.

- Bạn không nên chọn những dịch vụ chuyển nhà trọn gói quá rẻ vì có thể họ sẽ cắt bớt một số quy trình hoặc đồ đạc của bạn không được đảm bảo.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà, văn phòng tại quận Bình Thạnh của Uy Tín:

- Nhanh chóng:

Ngay sau khi khách hàng liên hệ với chúng tôi, trong vòng 30 phút, nhân viên khảo sát sẽ có mặt tại nhà quý khách. Nhân viên sẽ lập danh sách      tài sản, đánh giá khối lượng đồ đạc, lên phương án tháo dỡ, đóng gói đồ đạc, loại xe, số lượng nhân công, kháo sát địa hình nơi chuyển đến… Thời gian khảo sát rất nhanh chóng khoảng 10 – 30 phút tùy vào khối lượng đồ đạc.

Toàn bộ quá trình đóng gói, vận chuyển đồ đạc được các nhân viên, công nhân thực hiện nhanh chóng, đúng kỹ thuật. Khi vận chuyển hàng hóa, đồ đạc đến địa điểm mới, nhân viên sẽ bốc dỡ, lắp ráp, kê đặt nội thất, trang thiết bị theo đúng yêu cầu của khách hàng. Nhờ đó, khách hàng không phải bỏ công sức và tiết kiệm thời gian.

- Nhân viên chuyên nghiệp, tận tình:

Nhân viên Uy Tín được đào tạo bài bản, có tay nghề cao và kinh nghiệm, thành thạo trong công việc. Mọi quy trình được thực hiện đảm bảo chất lượng và được giám sát chặt chẽ, tránh xảy ra sai sót. Bên cạnh đó, nhân viên luôn nhiệt tình, trung thực khi làm việc, mang đến sự tin tưởng cho khách hàng.

- Đồ đạc, tài sản được đảm bảo an toàn:

Đồ dùng, tài sản của khách hàng được đóng gói vào các loại thùng, bao bì phù hợp. Những đồ nội thất như giường tủ, bàn ghế, đồ điện tử, điện lạnh, đồ dễ vỡ được tháo dỡ và bọc lót bằng dụng cụ chuyên dụng để không bị xây xước, hỏng hóc.

Nếu trong khi tháo lắp, vận chuyển, bốc dỡ đồ đạc, nếu nhân viên Uy Tín làm thất thoát, hư hỏng tài sản của khách hàng, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản theo giá thị trường tại thời điểm thực hiện hợp đồng. Do đó, khách hàng sẽ an tâm khi giao lựa chọn dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Uy Tín.

Liên hệ chuyển nhà

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI - CHUYỂN DỌN UY TÍN
204/20 Nơ Trang Long, P.12, Q. Bình Thạnh, Tp HCM
MST: 0310280325
ĐT: (08) 6660 6610 - 0913 11 41 51
Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Trụ sở chính
204/20 Nơ Trang Long, P12, Bình Thạnh, HCM
MST: 0310280325
ĐT: (08) 6660 6610 - 0913 11 41 51


Website: vanchuyengiare.com.vn
Email: info@vanchuyengiare.com.vn

Vận tải Uy Tín on Google+

Chi nhánh 1
43/10/1 Phan Văn Đối, Bà Điểm, HM.
ĐT: 0987 08 18 24


Chi nhánh TP. Hà Nội

Số 1, Lô 3, Ngõ 51, Lãng Yên, HN

ĐT: 0904.88.4334

Chi nhánh 2
6 Nguyễn Khắc Viện, P.Tân Phú, Quận 7, HCM
ĐT:  0987 00 44 88


Chi nhánh TP. Hà Nội

Số 1, Lô 3, Ngõ 51 Lãng Yên, Hai Bà Trưng, HN 

ĐT: 0904.88.4334