Cái tên nói lên chất lượng

Nhan chóng, an toàn với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 7

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng đến quận 7 hay ngược lại? Lúc này, dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà tại quận 7 của Uy Tín là gợi ý khá hay cho bạn. Với dịch vụ này, đồ đạc, tài sản của khách hàng sẽ được chuyển đến địa điểm mới an toàn và nhanh chóng.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Nếu bạn có thể tự thực hiện việc vận chuyển đồ đạc mỗi khi chuyển văn phòng, chuyển nhà thì sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Tuy nhiên, đây là công việc khó khăn, tốn nhiều thời gian và công sức và thậm chí là chứa đựng rủi ro với những người không chuyên nghiệp như đổ vỡ, hỏng hóc đồ đạc hay thương tích về người.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Uy Tín, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí nhờ quy trình vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho đồ đạc và tài sản. Dù địa chỉ mới có địa hình khó khăn như hẻm nhỏ, xa, cầu thang lên các tầng nhỏ hẹp thì nhân viên của chúng tôi sẽ khảo sát và lên phương án vận chuyển hợp lý nhằm tiết kiệm thời gian và các khoản chi phí khác cho khách hàng.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào lượng đồ đạc và quãng đường cần chuyển nhà mà chúng tôi tính toán và báo giá với mức giá hợp lý trong tình hình kinh tế khó khăn, phù hợp với hầu hết mức thu nhập của người dân.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 7trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 7trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí

Luôn có phương án vận chuyển thích hợp

Khi tự chuyền đồ đạc đến nhà mới, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc đóng gói đồ đạc, tìm phương tiện vận chuyển, khảo sát đường đi, thuê mượn nhân công cũng như sắp xếp đồ đạc ở nhà mới.

Với kinh nghiệm qua hàng nghìn hợp đồng chuyển nhà cho khách hàng nên bạn sẽ luôn thấy an tâm khi chọn dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại quận 7 của Uy Tín. Thêm vào đó, nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm sẽ lên phương án chuyển nhà tốt nhất cho khách hàng cùng đội ngũ công nhân tay nghề cao, tận tình đảm nhận mọi công việc từ đóng gói, tháo lắp đến xếp đặt lại đồ đạc tại văn phòng, nhà ở mới.

Được bảo hiểm và bồi thường tài sản

Nhiều người lo lắng và không an tâm khi giao đồ đạc, tài sản của mình cho công ty chuyển nhà. Thực tế, khi triển khai dịch vụ chuyển nhà hay chuyển văn phòng trọn gói tại quận 7 và các quận khác, Uy Tín đều có bảo hiểm và chính sách bồi thường cho tài sản của khách hàng.

Uy Tín luôn có chính sách bồi thường cho tài sản của khách hàng

Uy Tín luôn có chính sách bồi thường cho tài sản của khách hàng

Trong hợp đồng đều có những điều khoản quy định việc bảo hiểm và bồi thường tài sản cho khách hàng. Nếu trong quá trình đóng gói, tháo dỡ hay vận chuyển, đồ đạc của khách bị hỏng hóc hay mất mát do lỗi từ phía công ty, chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản theo giá thị trường tại thời điểm đó. Vì thế, khách hàng sẽ luôn an tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại quận 7 của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI - CHUYỂN DỌN UY TÍN
204/20 Nơ Trang Long, P.12, Q. Bình Thạnh, Tp HCM
MST: 0310280325
ĐT: (08) 6660 6610 - 0913 11 41 51
Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.


Trụ sở chính
204/20 Nơ Trang Long, P12, Bình Thạnh, HCM
MST: 0310280325
ĐT: (08) 6660 6610 - 0913 11 41 51


Website: vanchuyengiare.com.vn
Email: info@vanchuyengiare.com.vn

Vận tải Uy Tín on Google+

Chi nhánh 1
43/10/1 Phan Văn Đối, Bà Điểm, HM.
ĐT: 0987 08 18 24


Chi nhánh TP. Hà Nội

Số 1, Lô 3, Ngõ 51, Lãng Yên, HN

ĐT: 0904.88.4334

Chi nhánh 2
6 Nguyễn Khắc Viện, P.Tân Phú, Quận 7, HCM
ĐT:  0987 00 44 88


Chi nhánh TP. Hà Nội

Số 1, Lô 3, Ngõ 51 Lãng Yên, Hai Bà Trưng, HN 

ĐT: 0904.88.4334