Cái tên nói lên chất lượng

3 lợi ích cho khách hàng khi chọn dịch vụ chuyển nhà Uy Tín

Giờ đây, việc vận chuyển đồ đạc cho nhà ở, văn phòng mới rất dễ dàng, nhanh chóng nhờ các công ty chuyển nhà trọn gói. Với dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại quận 3 của Uy Tín, khách hàng sẽ được miễn phí tư vấn, khảo sát, lên kế hoạch vận chuyển, tiết kiệm thời gian và được bồi thường tài sản thất thoát, hỏng hóc khi vận chuyển.

1. Miễn phí tư vấn, khảo sát, lên kế hoạch vận chuyển

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói và liên hệ với Uy Tín, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin và lên kế hoạch đến địa điểm để tư vấn, khảo sát và báo giá.

Chỉ trong 30 phút, nhân viên khảo sát sẽ có mặt và lập danh sách, khối lượng tài sản; sau đó sẽ lên phương án tháo dỡ, đóng gói đồ đạc, địa điểm tập kết đồ đạc, loại xe, số lượng công nhân, thông tin về địa chỉ cần chuyển đến.

Nếu địa chỉ mới có địa hình khó khăn thì nhân viên khảo sát sẽ đến thực tế và lên phương án vận chuyển hợp lý nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí. Cuối cùng, nhân viên sẽ báo giá cho khách hàng. Nếu quý khách đồng ý với mức giá và phương án vận chuyển thì hai bên sẽ ký kết hợp đồng.

Uy Tín miễn phí tư vấn, khảo sát,lên kế hoạch chuyển văn phòng cho khách hàng

Uy Tín miễn phí tư vấn, khảo sát,lên kế hoạch chuyển văn phòng cho khách hàng

2. Tiết kiệm thời gian, chi phí nhờ quy trình đóng gói, vận chuyển nhanh chóng

Tất cả quy trình đóng gói, vận chuyển đều do công nhân, nhân viên có tay nghề cao, kinh nghiệm thực hiện và dưới sự giám sát chặt chẽ, đảm bảo đúng kỹ thuật, nhanh chóng, an toàn. Vì thế, tài sản của khách hàng luôn đảm bảo.

Toàn bộ đồ đạc, trang thiết bị được đóng gói vào thùng carton và phân loại theo từng phòng, bộ phận, cá nhân. Với những đồ nội thất như giường, tủ, bàn làm việc, tủ hồ sơ, đồ điện tử cần được bảo vệ kỹ càng hoặc đồ dễ vỡ sẽ được bọc lót bằng vật liệu chuyển nhà chuyên dụng như giấy bọc, màng nilon, băng keo.

Khi vận chuyển đồ đạc đến địa chỉ mới, nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói Uy Tín sẽ lắp ráp đồ nội thất, điện tử, các thiết bị theo đúng yêu cầu kỹ thuật và sắp xếp theo đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu. Nhờ đó, khách hàng không phải bỏ nhiều công sức, thời gian mà việc chuyển nhà, chuyển văn phòng vẫn tiến hành hiệu quả.

3. Được đền bù tài sản thất thoát, hỏng hóc khi vận chuyển

Khi tháo dỡ, đóng gói đồ đạc, nhân viên của dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Uy Tín đều lập biên bản bàn giao, xác nhận số lượng hàng hóa. Sau khi chuyển đến địa điểm mới và sắp xếp xong đồ đạc, nhân viên cũng bàn giao tài sản cho khách hàng và tiến hành nghiệm thu hợp đồng. Do đó, tài sản của khách hàng luôn được đảm bảo an toàn, tránh mất mát, hư hỏng.

Khách hàng được bồi thường 100% giá trị đồ đạc

Khách hàng được bồi thường 100% giá trị đồ đạc

Bên cạnh đó, trong quá trình đóng gói, vận chuyển, nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ tài sản của khách hàng, Uy Tín sẽ bồi thường 100% giá trị đồ đạc theo giá thị trường tại thời điểm bàn giao (trừ trường hợp đồ hư hỏng do quá cũ). Với những sự cố chưa kịp phát hiện, khách hàng hãy liên hệ vớí chúng tôi, nhân viên sẽ đến khắc phục kịp thời.

vận chuyển uy tín

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI - CHUYỂN DỌN UY TÍN
204/20 Nơ Trang Long, P.12, Q. Bình Thạnh, Tp HCM
MST: 0310280325
ĐT: (08) 6660 6610 - 0913 11 41 51
Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.


Trụ sở chính
204/20 Nơ Trang Long, P12, Bình Thạnh, HCM
MST: 0310280325
ĐT: (08) 6660 6610 - 0913 11 41 51


Website: vanchuyengiare.com.vn
Email: info@vanchuyengiare.com.vn

Vận tải Uy Tín on Google+

Chi nhánh 1
43/10/1 Phan Văn Đối, Bà Điểm, HM.
ĐT: 0987 08 18 24


Chi nhánh TP. Hà Nội

Số 1, Lô 3, Ngõ 51, Lãng Yên, HN

ĐT: 0904.88.4334

Chi nhánh 2
6 Nguyễn Khắc Viện, P.Tân Phú, Quận 7, HCM
ĐT:  0987 00 44 88


Chi nhánh TP. Hà Nội

Số 1, Lô 3, Ngõ 51 Lãng Yên, Hai Bà Trưng, HN 

ĐT: 0904.88.4334